Chân nấm hương - Công dụng (Mã: )

Giá hiện tại:180000 VNĐ
Voto:
Chân nấm hương - Công dụng
zoom Xem ảnh

Chân Nấm Hương khô được cắt ra từ Nấm Hương khô Việt Nam, phù hợp làm các món ruốc nấm hương chay. Nấm hương dinh dưỡng nằm chủ yếu ở chân nấm.

Nấm trong các y thư cổ đánh giá là thứ “ăn được, bồi bổ được, dùng làm thuốc, toàn thân đều quý giá”.

 

 

Ngoài giá trị cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, Chân Nấm Hương khô còn có nhiều tác dụng khá phong phú:

Tăng cường khả năng miễn dịch. Các Polysaccharide trong Chân Nấm Hương khô có khả năng hoạt hóa miễn dịch tế bào, quá trình sinh trưởng và phát triển kích hoạt tế bào Lympho T và Lympho B, nâng cao năng lực hoạt động đại thực bào.

Kháng ung thư và kháng virus, hầu hết các loại nấm ăn đều có khả năng ức chế tế bào ung thư. Với Chân Nấm Hương khô, nấm linh chi, tác dụng này đã và đang khẳng định trên lâm sàng. Nhiều loại nấm ăn có công năng cơ thể sản sinh Interferon, nhờ đó ức chế được sinh trưởng và lưu chuyển của virus.

Dự phòng và trị liệu các bệnh tim mạch: Chân Nấm hương khô có tác dụng điều tiết tim mạch, làm tăng lưu động mạch vành, hạ thấp oxy tiêu thụ và cải trạng thiếu máu cơ tim, điều chỉnh rối loạn lipid hạ lượng cholesterol, triglycerid và trong huyết thanh.

Giải độc và bảo vệ tế bào gan. Kết quả nghiên cứu nhiều loại nấm ăn có tác dụng giải độc tế bào gan rất tốt. Chân Nấm Hương khô và nấm linh chi có khả năng làm giảm hại đối với tế bào gan của các chất như carbon và prednisone, làm tăng hàm lượng và hạ thấp men gan

Giá hiện tại: 180000 VNĐ
Số lượng: 
TAG Giaviviet.net :Địa chỉ bán chân nấm hương,Mua chân nấm hương ở đâu,Công dụng của chân nấm hương,Tác dụng của chân nấm hương,Hỏi chỗ bán chân nấm hương
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 0985 364 288 Chat với chúng tôi