Mộc nhĩ đen (Mã: )

Giá hiện tại:0 VNĐ
Voto:
Mộc nhĩ đen
zoom Xem ảnh

MỘC NHĨ ĐEN HƯƠNG VỊ THƠM NGON TEL : 0985 364 288

Công dụng của mộc nhĩ đen

Mộc nhĩ đen còn gọi là nấm mèo đen hay là nấm tai mèo vì lúc còn tươi nấm có hình dạng giống tai mèo. Mộc nhĩ đen có tên khoa học là Auricularia polytricha sacc, thuộc họ Auriculariaceae. Mộc nhĩ nguyên là một loại nấm mọc hoang trên những thân gỗ mục còn mộc nhĩ được bán trên thị trường chủ yếu được trồng và chế biến theo phương pháp công nghiệp.

Mộc nhĩ

Mộc nhĩ đen là một loại nấm ăn được có giá trị dinh dưỡng rất cao, có nhiều hoạt chất có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp giải độc tố và làm chậm sự lão hoá. Đặc biệt, mộc nhĩ đen là một loại thực phẩm làm thuốc rất quý có tác dụng làm giảm cholesterol giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Mộc nhĩ đen không chỉ là thực phẩm phòng ung thư rất tốt mà còn có thể giúp bài trừ  các chất gây ung thư và các chất thải trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch.

Ngoài ra, mộc nhĩ đen cũng có tác dụng điều hoà lượng đường máu, giảm nồng độ cholesterol. Ăn mộc nhĩ đen mang lại cảm giác no nhanh, giúp khống chế trọng lượng cơ thể, duy trì vóc dáng và giảm cân hiệu quả. Ăn thường xuyên còn có tác dụng tiêu trừ vết thâm nám trên mặt.

Ngoài ra các nhà khoa học đã phát hiện ra giá trị rất quý của mộc nhỉ đen là cải thiện thành mạch, làm giảm mỡ máu, ngăn chặn việc hình thành những mảng xơ vữa và quá trình ngưng kết tiểu cầu trong các tim mạch.

Mộc nhĩ đen

Mộc nhỉ đen có tác dụng nâng cao sức miễn dịch, có nhiều chất xơ và chất keo thực vật để thu hút chất độc hại cho cơ thể, làm mòn những dị vật hay viên sỏi kết tụ trong cơ thể. Vì vậy mộc nhỉ đen rất thích hợp cho người bị sỏi thận, sỏi mật.

Các bà nội trợ có thể chế biến mộc nhĩ đen thành những món ăn bổ dưỡng vừa giúp duy trì vóc dáng vừa ngăn chặn béo phì. Hãy bổ sung các món ngon dưới đây từ mộc nhĩ đen vào thực đơn hằng ngày của gia đình nhé!

Giá hiện tại: 0 VNĐ
Số lượng: 
TAG Giaviviet.net :Mộc nhĩ đen,Moc nhi den,Ban moc nhi den,Bán mộc nhĩ đen,Dia chi ban moc nhi den,Địa chỉ bán mộc nhĩ đen,Mua moc nhi den o dau,Mua mộc nhĩ đen ở đâu,Hoi cho ban moc nhi den,Hỏi chỗ bán mộc nhĩ đen,Hoi cho mua moc nhi den,Hỏi chỗ mua mộc nhĩ đen
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 0985 364 288 Chat với chúng tôi